Xu hướng thời trang thu đông 2015 cho bé yêu

Mùa hè sắp qua đi, mùa thu đông đang dần đến, với thời tiết se lạnh của mùa thu và đang dần chuyển tiếp sang mùa đông thì những mẫu trang phục mát mẻ không còn là sự lựa chọn phù hợp cho các bé yêu của bạn nữa.

Ngày đăng: 05-06-2015

2,235 lượt xem

Hãy bắt tay vào lựa chọn những mẫu trang phục thu đông cho bé yêu vừa đảm bảo thời trang đẹp mà vẫn đảm bảo sức khỏe ấm áp cho bé yêu nhà bạn. Nào chúng ta cùng xem xu hướng thời trang thu đông 2015 cho bé yêu năm nay là như thế nào nhé.

 

Xu hướng thời trang hu đông 2015 cho bé yêu

Xu hướng thời trang thu đông 2015 cho bé trai

 

Những mẫu trang phục mùa thu đông vẫn luôn được lựa chọn hàng đầu là những mẫu được làm từ chất liệu len, nỉ, jeans , với những mẫu được làm từ chất liệu này luôn đảm bảo được sự ấm áp cho bé yêu, dù trời bỗng nhiên đổ lạnh thì những chiếc áo khoác nỉ, dạ vẫn đảm bảo được sự ấm áp cho bé. Cùng ngắm nhìn những mẫu trang phục của bé trai nhé.

 

Xu hướng thời trang hu đông 2015 cho bé yêu 2

Xu hướng thời trang thu đông 2013 cho bé gái

 

Có vẻ các bé gái luôn có nhiều sự lựa chọn hơn, với những mẫu váy đáng yêu có thể là lịch sự nhã nhặn, cũng có thể là đáng yêu nghịch ngợm, chất liệu cũng đa dạng hơn, có thể lựa chọn váy được làm từ chất liệu ren, nỉ … mặc kèm với áo khoác dạ vẫn đảm bảo sự ấm áp cho bé mà lại đẹp.

 

Xu hướng thời trang hu đông 2015 cho bé yêu

Các kiểu váy len pha ren nhìn vừa điệu đà vừa ấm áp dành cho các bé gái.

 

Váy hoa đơn giản nhưng lại đẹp, có thể mặc kèm áo khoác dạ để bé yêu được ấm áp hơn vào những ngày lạnh.

Trên đây là xu hướng thời trang thu đông 2015 cho bé yêu năm nay, các bậc cha mẹ hãy cùng ngắm nhìn và lựa chọn trang phục phù hợp đáng yêu cho bé để các bé vừa ấm lại thích thú mặc đồ ấm áp hơn.

Nguồn sữa tốt - Tạp chí dành cho bé - Cung cấp thông tin chăm sóc bé yêu khỏe mạnh và thông minh vượt trội

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha